• phone
  Hỗ trợ khách hàng 0707279756
 • Giao hoặc đến lấy tại APG HOLDINGS 65 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Vietnam
  KHU VỰC MUA HÀNG
  Giao hoặc đến lấy tại APG HOLDINGS 65 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Vietnam
  Chọn cửa hàng gần bạn nhất để tối ưu chi phí giao hàng. Hoặc đến lấy hàng
  • TP HCM - TP Thủ Đức - APG HOLDINGS 65 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức
  • TP Hà Nội - 132 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng
 • phone

Là một trong những hệ sinh thái thuộc Công ty tài chính chứng khoán APG, năm 2021 APG Eco kết hợp cùng với nhà máy xuất khẩu gạo Top 5 Việt Nam ANGIMEX chính thức cho ra mắt sản phẩm gạo VEBO ST25 và gạo Lúa Tôm.

Với sứ mệnh mang đến dòng sản phẩm “ngon - sạch - đẹp” APG Eco đang từng bước xây dựng thương hiệu gạo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nội địa mà còn góp phần nâng cao chuỗi giá trị xuất khẩu gạo của Việt Nam trên thị trường thế giới.

Mỗi hạt gạo trắng ngần chứa đựng trọn vẹn hương thơm, dinh dưỡng và cả một câu chuyện sâu sắc về nghị lực, đam mê và tình yêu với quê hương đất nước. Và để cho ra những hạt gạo an toàn, tốt cho sức khỏe, APG Eco đã kiểm soát hoàn toàn từ quá trình gieo cấy, đến sản xuất và nhà máy đóng gói chuẩn xuất khẩu. 

Từ việc sử dụng giống lúa tốt, ứng dụng các giải pháp gieo trồng đúng tiêu chuẩn, kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật để đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Mỹ.

Thông qua việc bao tiêu những cánh đồng lúa tại An Giang và các vùng lân cận, APG Eco không chỉ đảm bảo được đầu ra mà còn khuyến khích được người nông dân sản xuất theo hướng hữu cơ - đảm bảo được nguồn lúa đầu vào đạt chất lượng cao.

Đến nay, các dòng gạo nhà APG Eco đã có mặt tại 63 tỉnh thành thành, cùng hàng chục ngàn điểm bán trên toàn quốc. 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Công ty CP APG Eco mong muốn trở thành nhà sản xuất đi đầu trong ngành hàng nông sản sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với sự đầu tư hoàn chỉnh về công nghệ lẫn máy móc kết hợp cùng niềm đam mê và nghiêm túc của các chuyên gia đi đầu trong ngành nông nghiệp, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm sạch mang đến những bữa cơm đảm bảo an toàn đến cho người dân khắp cả nước. Trong tương lai chúng tôi mong muốn mang thương hiệu APG Eco vươn xa thế giới, khẳng định vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế, mang niềm tự hào về cho Quốc gia

Sứ mệnh

Với tôn chỉ "Ăn sạch, sống xanh, trọn an lành". Công ty cổ phần APG Eco đã, đang và luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi cam đoan mang đến những sản phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và bổ dưỡng.

Giá trị cốt lõi

Mục tiêu của APG Eco là mang những sản phẩm từ chính trang trại của chúng tôi đến với người tiêu dùng. Trong tương lai APG Eco sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm Organic theo tiêu chuẩn hữu cơ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tìm cách phát triển những sản phẩm dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.

 

Chứng nhận 

 

 

page